“Vua đầu bếp” Mỹ gốc Việt Christine Hà sang Việt Nam


Christine-Ha-1-e438d

(ThịtdêNinhThuận)- “Vua đầu bếp” Mỹ gốc Việt Christine Hà chia sẻ về bí quyết nấu ăn ngon của mình: “Bạn phải có đam mê, phải luôn nấu như nấu cho người mình yêu ăn”. Và với cô, trở về Việt Nam lần này là một trải nghiệm tuyệt vời…

Trở về Việt Nam từ ngày 20/2, Christine Hà chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi được trở về quê hương và tham gia một chương trình về nấu ăn tại đây. Cô cho biết, được mời về Việt Nam và tham gia chương trình MasterChef là một trải nghiệm tuyệt vời và cô biết ơn cuộc thi này vì đã mở ra cho mình một cơ hội lớn. Thậm chí, nó đã góp phần tạo nên một bước ngoặt trong cuộc đời của cô.

“Tôi rất biết ơn chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam đã tạo cơ hội cho tôi trở về quê hương của mình trong những ngày đầu xuân này. Tôi thấy rất hạnh phúc khi được mọi người từ giám khảo, thí sinh cho đến ekip thực hiện chương trình chào đón nhiệt liệt tại đây. Được làm việc với các thí sinh MasterChef Việt Nam, tôi có thể cảm nhận rất rõ tài năng và niềm đam mê của họ dành cho ẩm thực. Tôi cũng rất vui khi làm việc với các giám khảo, những người có khả năng nấu nướng rất tuyệt đã giúp đỡ tôi. Tôi kỳ vọng rằng MasterChef sẽ thành công tại Việt Nam vì những con người tuyệt vời mà tôi được tiếp xúc tại đây”. Cô chia sẻ.

Là một người khiếm thị vượt lên bệnh tật và có những thành công khó tin, từ lâu Christine Hà đã trở thành thần tượng và là tấm gương của rất nhiều người. Tuy nhiên cô gái gốc Việt vẫn rất khiêm tốn, cô chia sẻ thay đổi lớn nhất mà cô nhận được chính là việc ra đường có nhiều người nhận ra mình hơn. Ngoài ra, cô vẫn giữ được một cuộc sống rất bình thường và đang chờ đợi cuốn sách công thức 100 món ngon của mình sẽ ra mắt tại Mỹ sắp tới đây.

Chia sẻ về bí quyết để chiến thắng trong cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ và trên hết là bí quyết để nấu một món ăn ngon, Christine Hà cho biết thực ra bí quyết rất đơn giản, không gì hơn là phải có đam mê. “Đầu tiên bạn hãy tập nấu ăn theo các công thức có sẵn. Sau đó bạn mới bắt đầu sáng tạo các món ăn theo sự hiểu biết của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải nấu ăn bằng tất cả đam mê, bạn phải nấu như thể đang nấu cho người mình yêu ăn.” Cô nói

Christine-Ha-5-e438d
Rạng rỡ với nụ cười trên môi và duyên dáng với tà áo dài
Christine-Ha-9-e438d
Niềm đam mê hiện lên trong đôi mắt khiếm thị của Christine Hà
Christine-Ha-1-e438d
Cô đã có những chia sẻ rất thật về mình
Bài và ảnh: Phan Anh
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s