Dê nướng sa tế


de nuong

Bày thịt dê ra đĩa, rưới nước sốt, rắc vừng rang lên. Dùng nóng với chao.

Nguyên Liệu:
– 250gr thịt dê.
– 1 củ hành tây.
– 2 cọng hành lá.
– 2 thìa súp sa tế.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1 thìa cà phê đường cát trắng.
– Dầu ăn, rượu trắng, chao pha chua ngọt, vừng rang vàng.
Thực Hiện:
– Thịt dê thái miếng vừa ăn. Dùng rượu trắng rửa sơ qua cho bớt mùi hăng.
– Ướp với tỏi, sa tế, bột nêm, đường và ít dầu ăn. Để khoảng 15 phút cho thấm.
– Hành tây thái múi cam, cắt khúc hành lá.
– Chắt và để riêng phần nước tiết ra khi ướp thịt để thịt được ráo. Xếp thịt dê lên vỉ, nướng đều.
– Xào phần nước ướp cùng hành tây và hành lá.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s