Cải cuốn tép cực kỳ ngon !


Tép mòng cuốn cải xanh

Nguyên liệu:

Tép mòng: 300g; bông điên điển: 100g; hành lá: 5 tép; tỏi băm: 1 muỗng càphê; cải bẹ xanh: 2 cây; gia vị: muối, tiêu, đường.

 

 

Cách chế biến:

Tép mòng rửa sạch để ráo. Đầu hành cắt nhỏ. Phi thơm tỏi, cho tép vào rang nhanh, cho đầu hành lá vào. Nêm gia vị vào tép cho vừa ăn. Cải bẹ xanh, bỏ sóng lấy phần lá, cho tép mòng đã rang vào lá cải, cuộn lại, dùng cọng hành nhúng qua nước nóng cột lại thành cuộn. Tép mòng cuộn cải bẹ xanh chấm nước mắm chua ngọt.

BẾP TRƯỞNG: BẢO TRÂN, KHÁCH SẠN PALACE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s